CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ PHÚ YÊN
Tin nội bộ
CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6/2018


Như thông lệ vào dịp Quốc tế thiếu nhi hằng năm, chiều thứ bảy ngày 02/6/2018, tại Hội trường Công ty, đã diễn ra buổi gặp mặt khen thưởng các cháu học sinh là con của CBCNV Công ty đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017-2018.

Theo đó, năm học 2017-2018 có tất cả 77 cháu là học sinh giỏi cấp tiểu học và phổ thông cơ sở; học sinh khá, giỏi cấp phổ thông trung học được khen thưởng (tăng hơn 3 cháu so với năm học trước). Trong số trên có duy nhất cháu Nguyễn Thị Thuận Yên, con của chú Nguyễn Xuân Dũng (Phó Chủ nhiệm Kho Xăng dầu Vũng Rô), nhận đến hai giải thưởng. Bởi ngoài phần thưởng dành cho học sinh giỏi khối lớp 9, cháu còn được thêm phần thưởng “tiêu biểu” do đạt giải Nhì môn lịch sử cấp huyện (thành phố Tuy Hòa).

Để phù hợp với điều kiện thực tế, năm nay, chỉ các cháu đạt thành tích từ lớp hai trở lên mới được “mời” tham dự buổi khen thưởng. Ngoài việc nhận thưởng, các cháu còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và các trò chơi vui nhộn do các anh chị CBCNV Công ty và “đồng nghiệp” của các cháu thể hiện. Các cháu còn được nghe bạn Lê Gia Bảo, học sinh lớp 8 (con của chú Lê Bảo Quốc, Chuyên viên Phòng Kinh doanh) nói lên cảm tưởng; nghe bác Nguyễn Thái Định, Giám đốc Công ty ân cần dặn dò; đặc biệt là những lời nhắn gửi, động viên đến 7 cháu sắp bước vào kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia sẽ diễn ra trong hai ngày từ 25 đến 27/6/2018.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khen thưởng:Các tiết mục văn nghệ và trò chơi “phục vụ” các cháu


Cháu Nguyễn Thị Thuận Yên với phần thưởng dành cho giải Nhì môn lịch sử cấp huyện


Phó Giám đốc Công ty Võ Nguyên Hợp trao thưởng cho các học sinh giỏi lớp 2


Giám đốc Công ty Nguyễn Thái Định trao thưởng cho các học sinh khá lớp 12


Cháu Lê Gia Bảo, đại diện cho các cháu được khen thưởng phát biểu cảm tưởng
Chú Nguyễn Thái Định với lời căn dặn và nhạc phẩm “Tự nguyện” gửi đến các cháu
Toàn cảnh buổi khen thưởng

***

Cũng nằm trong các hoạt động hướng về Ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay, chiều ngày 01/6/2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa, lãnh đạo Công ty đã tiến hành trao 5 chiếc xe đạp cho 5 học sinh nghèo vượt khó của địa phương. Được biết, đây là một trong nhiều hoạt động đến với những học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Phú Yên mà Công ty đã theo đuổi từ nhiều năm qua nhằm mục đích CHUNG TAY VÌ THẾ HỆ TRẺ.Giám đốc Công ty và lãnh đạo xã Hòa Đồng trao quà cho các cháu và đại diện phụ huynh các cháu

Thông tin khác