CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ PHÚ YÊN
Tin nội bộ
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – TRUNG THU 2019


Tối 13/9/2019, đúng vào đêm rằm tháng 8, trong tiết trời mưa nhẹ, tại Hội trường Hoa Mai Khách sạn Sài Gòn – Phú Yên (541 Trần Hưng Đạo, phường 6, thành phố Tuy Hòa) đã diễn ra chương trình Đêm hội Trăng rằm – Trung thu 2019 dành cho các cháu thiếu nhi là con của CBCNV Công ty. Năm nay, theo đà phát triển của Công ty, số lượng các cháu là con của CBCNV Công ty trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng lên tới 261 cháu, tăng hơn 25 cháu so với Trung thu 2018.Khán phòng, nơi diễn ra Đêm hội

Trong gần hai giờ, bên vòng tay thân thương, trìu mến của cha mẹ, người thân cùng các cô chú lãnh đạo, các anh chị đoàn viên thanh niên, các cháu vừa thưởng thức các tiết mục văn nghệ, vừa tham gia các trò chơi, vừa ăn bánh Trung thu. Các cháu cũng không quên giữ im lặng để lắng nghe Thư chúc Tết Trung thu 2019 của bác Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; lời dặn dò ân cần của chú Nguyễn Thượng Hảnh, Chủ nhiệm Kho Xăng dầu Vũng Rô, đại diện lãnh đạo Công ty; những chia sẻ, cảm nghĩ của bạn Nguyễn Phương Yến Nhi, học sinh lớp 6, có cha đang công tác tại CHXD Hòa Bình, một trong 16 CHXD của Công ty đứng chân trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Đặc biệt là không thể thiếu những màn múa lân ở cuối chương trình – một nội dung mà các cháu luôn mong đợi vào mỗi dịp Trung thu.

Hai tiết mục văn nghệ đến từ các cháu và các anh chị đoàn viên thanh niên Công ty


Anh Nguyễn Hữu Phúc, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty đọc Thư chúc Tết Trung thu 
của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước


Chú Nguyễn Thượng Hảnh, đại diện lãnh đạo Công ty dặn dò các cháu


Cháu Nguyễn Phương Yến Nhi thay mặt các cháu dự Đêm hội phát biểu cảm nghĩ
Các trò chơi vui nhộn dành cho các cháu
Đội lân biểu diễn phục vụ các cháu

Cũng nằm trong các hoạt động hướng về Trung thu 2019, với mục đích tạo phong trào, phát huy năng khiếu và tính sáng tạo của các cháu thiếu nhi, qua đó khuyến khích các bậc phụ huynh dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm, chơi đùa cùng con trẻ sau những giờ học tập, các anh chị Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức cuộc thi Vẽ tranh năm 2019 “Sắc màu Trung thu”. Sau 10 ngày khởi động, đã có 13 tác phẩm của 11 “tác giả” (là con của 9 CBCNV Công ty) gửi về dự thi. Với sự công tâm, khách quan, các anh chị trong Ban chấp hành Đoàn đã chọn ra 3 tác phẩm đạt giải Ba, 2 tác phẩm đạt giải Nhì và 1 tác phẩm đạt giải Nhất. Cụ thể:

Tác phẩm đạt Giải Nhất “Vui hội trăng rằm” thuộc về cháu Nguyễn Phương Yến Nhi, con bố Nguyễn Văn Thịnh (CHXD Hòa Bình).

Hai tác phẩm đạt giải Nhì: “Trung thu cho em” của cháu Nguyễn Hà Gia Quỳnh (nữ), học sinh lớp 3, con mẹ Nguyễn Thị Hồng Phương (Phòng Tài chính – Kế toán) và “Đêm hội trăng rằm PVOIL Phú Yên” của cháu Phạm Diệu Linh (nữ), học sinh lớp 9, con bố Phạm Trọng Tuyển (Kho Xăng dầu Vũng Rô).

Ba tác phẩm đạt giải Ba: “Niềm vui đến từ PVOIL” của cháu Nguyễn Phương Yến Như (nữ), học sinh lớp 2, con bố Nguyễn Văn Thịnh; “Mọi người hòa chung vào bầu không khí đêm trăng rằm” của cháu Phan Như Quỳnh (nữ), học sinh lớp 8, con mẹ Nguyễn Thị Thúy Nga (Phòng Kinh doanh) và “Chúng em chung tay bảo vệ môi trường” của cháu Nguyễn Khoa Vỹ (nam), học sinh lớp 4, con mẹ Võ Thị Kim Hoa (Phòng Tổ chức – Hành chính).

 7 “tác phẩm” còn lại đồng giải Khuyến khích.

 Phần thưởng (bao gồm tiền và quà) đã được trao cho các cháu trong Đêm hội trăng rằm – Trung thu 2019.Các “tác giả” nhí với các tác phẩm và phần thưởng từ cuộc thi Vẽ tranh năm 2019 “Sắc màu Trung thu”

Được biết, dịp Trung thu 2018, cũng đã diễn ra một cuộc thi tương tự dành cho các cháu là con CBCNV Công ty với chủ đề “Làm lồng đèn đẹp – vui Tết Trung Thu”.


Thông tin khác