CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ PHÚ YÊN
Tin nội bộ
ĐOÀN THANH NIÊN PVOIL PHÚ YÊN VỚI CHƯƠNG TRÌNH 
“CÙNG PVOIL VỀ QUÊ ĐÓN TẾT” XUÂN CANH TÝ 2020


Đã thành thông lệ, mỗi dịp Tết đến Xuân về cũng là lúc Đoàn Thanh niên Tổng công ty Dầu Việt Nam cùng với Đoàn Thanh niên các đơn vị thành viên chung tay tổ chức chương trình “Cùng PVOIL về quê đón Tết”.

Năm nay, vẫn với số lượng là 30 xe (44 chỗ ngồi/xe) tương ứng 1.320 vé như các năm trước, vẫn phạm vi hoạt động kéo dài từ Bắc đến Nam (từ Hà Nội đến TP. Hồ Chí Minh) dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh; các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Tầm 06 giờ ngày 15/01/2020 (nhằm 20 tháng Chạp) 18 chuyến xe lần lượt khởi động theo lộ trình TP. Hồ Chí Minh – Thanh Hóa. Trên cung đường này, dòng xe sẽ dừng chân tại các tỉnh để trả khách, để khách nghỉ chân và để tiếp thêm thức ăn, nước uống. Tại điểm dừng chân trên địa bàn tỉnh Phú Yên, Đoàn Thanh niên PVOIL Phú Yên đã đón tiếp 18 chuyến xe. Trong đó, có 02 xe dừng tại CHXD Trung Tâm (43 Nguyễn Tất Thành, phường 1, TP. Tuy Hòa) để trả khách, 16 xe còn lại dừng tại CHXD An Mỹ (07 xe) và CHXD Chí Thạnh (09 xe) – đều nằm trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc địa bàn huyện Tuy An. Được biết, 12 xe còn lại sẽ xuất phát tại Hà Nội vào sáng ngày 18/01/2020.

Công tác chuẩn bị tại CHXD An Mỹ và CHXD Chí Thạnh

Dường như đã dày dạn kinh nghiệm, công tác chuẩn bị đón tiếp các em sinh viên của Đoàn Thanh niên PVOIL Phú Yên ngày càng chu đáo hơn, “chất lượng” hơn. Đặc biệt, với sự quan tâm và tạo điều kiện của Giám đốc Công ty, những suất cơm đã được cải thiện để đầy đủ dinh dưỡng và “ấm áp nghĩa tình” trong cái se lạnh của những ngày cuối đông…

Toàn cảnh buổi chào đón và tiếp sức đoàn xe “Cùng PVOIL về quê đón Tết” Xuân Canh Tý 2020 
của Đoàn Thanh niên PVOIL Phú Yên

Những lời chúc tụng trước lúc chia tay vẫn còn đó. Những chuyến xe đưa các em về quê đón Tết vẫn đang tiếp tục lăn bánh. Và Đoàn Thanh niên PVOIL PHÚ YÊN thật sự sung sướng và mãn nguyện vì đã mang được niềm vui và nhiệt huyết đến với các em. Một lần nữa, chúc các em có một cái Tết ấm cúng, sum vầy cùng gia đình, người thân, bạn bè và trên hết luôn học tập thật tốt để mang đến cho đời nhiều điều tốt đẹp. Và chắc chắn “See you again”…


Thông tin khác