CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ PHÚ YÊN
Tin nội bộ
NGÀY 01/11/2019: KHÁCH HÀNG ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI TỪ VIỆC 
MUA XĂNG DẦU TẠI CÁC CHXD THUỘC HỆ THỐNG PVOIL 
VÀ COMECO BẰNG VÍ MOMO


MOMO là một Ví điện tử trên các thiết bị di động cho phép mọi người có thể nạp tiền, chuyển tiền hay thực hiện giao dịch mua bán cực nhanh qua điện thoại di động. MOMO là dịch vụ chính của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M-Service) được thành lập từ 2007. M-Service là một công ty FinTech hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) với thương hiệu là MOMO. Ví điện tử MOMO là một giải pháp thanh toán di động (Mobile Payment) tổng thể mang đến cho người dùng hơn 100 tiện ích thanh toán, mua sắm.

Phát huy các lợi thế đó, Tổng công ty Dầu Việt Nam PVOIL và MOMO đã ký kết hợp tác cho phép thanh toán mua xăng dầu tại tất cả các CHXD thuộc hệ thống PVOIL và COMECO bằng Ví điện tử MOMO.

Đặc biệt trong ngày 01/11/2019, MOMO triển khai chương trình “Mega Cashback” (hoàn tiền cho khách hàng) tại các CHXD của PVOIL và COMECO. Cụ thể, khách hàng sử dụng Ví MOMO mua xăng dầu cho xe ô tô, xe máy trong ngày 01/11/2019 sẽ được MOMO hoàn tiền vào Ví với mức 50% số tiền mua xăng dầu, tối đa không quá 30.000 đ/giao dịch (mỗi tài khoản Ví MOMO chỉ áp dụng một lần).

Để chương trình ưu đãi trên được khách hàng quan tâm, hưởng ứng, ngay từ ngày 23/10/2019, tất cả mặt tiền của 50 CHXD trực thuộc PVOIL Phú Yên đứng chân trên địa bàn 5 tỉnh Phú Yên, Gia Lai, Khánh Hòa, Bình Định, Đắk Lắk đều đã treo những băng rôn quảng bá bắt mắt. Cùng với đó, nhân viên CHXD nói riêng và CBCNV Công ty đã nhiệt tình gặp gỡ, giải thích cho khách hàng những tiện ích từ việc sử dụng Ví MOMO trong thanh toán tiền mua xăng dầu, đặc biệt là việc hưởng ưu đãi nếu sử dụng Ví MOMO mua xăng dầu trong ngày 01/11/2019.

Băng rôn quảng bá được treo trước thời điểm 01/11/2019 cả tuần

Kết quả, trong ngày “khuyến mãi”, tuy một số nơi mưa nhiều do ảnh hưởng từ cơn bão số 5 của ngày hôm trước nhưng cũng đã có 1.034 giao dịch phát sinh tại 100% CHXD trực thuộc PVOIL Phú Yên, tương ứng với sản lượng 3.110 lít xăng dầu và tổng trị giá 62.783.970 đồng. CHXD Trung Tâm (43 Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) phát sinh nhiều giao dịch nhất: 213 giao dịch, tương ứng 610 lít xăng. Mặc dù, tổng sản lượng để được hưởng ưu đãi từ Ví MOMO trong ngày 01/11/2019 còn khiêm tốn (chỉ chiếm chừng 2,3% sản lượng bình quân ngày trong toàn hệ thống PVOIL Phú Yên) nhưng bước đầu có thể khẳng định thương hiệu MOMO đã tạo được chỗ đứng trong người tiêu dùng tại những địa bàn có CHXD của PVOIL Phú Yên đứng chân, kể cả những địa phương ở miền núi, vùng xa.Giao dịch tại CHXD Đập Đá (thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định)


Giao dịch tại CHXD Hòa Bình (thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai)


Giao dịch tại CHXD Trung Tâm (thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên)


Giao dịch tại CHXD Phú Bổn (thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai)


Hình ảnh một “Giao dịch thành công”

Được biết, trong ngày 01/11/2019, tại Thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng phải xếp hàng dài tại các CHXD thuộc PVOIL và COMECO để được hưởng ưu đãi từ việc mua xăng dầu bằng Ví MOMO.

Cảnh “thượng đế” xếp hàng để được phục vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin khác