CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ PHÚ YÊN
Tin nội bộ
PV OIL PHÚ YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG 
“GẶP MẶT, TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2018”


Từ ngày 23 đến 25/11/2018, tại thành phố biển Đà Nẵng, PV OIL Phú Yên đã tổ chức GẶP MẶT, TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2018. Có đến gần 220 “thượng đế” là các Thương nhân phân phối, Tổng đại lý, Đại lý, Thương nhân nhận quyền, Khách hàng công nghiệp, Khách hàng tiêu dùng chủ yếu đến từ 5 tỉnh thuộc địa bàn kinh doanh của PV OIL Phú Yên gồm Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Lắk và Gia Lai tham dự hoạt động thường niên này.

Trước khi đến với thủ phủ miền Trung của nước Việt và “khám phá” thành phố về đêm với những cây cầu đầy sắc màu bắc qua sông Hàn, quý khách hàng đã được dừng chân tham quan hai địa điểm trên đất Quảng Nam là Tượng đài Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng (xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ) và Phố cổ Hội An.   

“Thượng đế” đến với Tượng đài Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng (ảnh trên) và Phổ cổ Hội An

Gần như trọn cả ngày 24/11, quý khách hàng được “chiêm ngưỡng” Khu du lịch Bà Nà ở độ cao 1.487 m so với mặt biển từ hệ thống cáp treo được mệnh danh “đạt 4 kỷ lục thế giới”.Tham quan, chụp hình lưu niệm tại Khu du lịch Bà Nà

Và “sự kiện” được mọi người chờ đợi nhất chính là buổi Gala Dinner diễn ra tại khán phòng Khách sạn Eden Plaza vào chiều tối hôm đó. Trong không khí vô cùng ấm cúng, thân mật, “khách” và “chủ” đã cùng trao đổi, mạn đàm những câu chuyện làm ăn; cùng giao lưu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi vui nhộn; cùng hướng về sân khấu để hưởng ứng những màn quay số trúng thưởng hết sức hồi hộp với cơ cấu 5 giải Khuyến khích, 3 giải Ba, 2 giải Nhì, 1 giải Nhất và 1 giải Đặc biệt.

Toàn cảnh khán phòng diễn ra Gala Dinner


Tiết mục múa mở đầu Gala Dinner


Đơn ca nữ “Tôi là PV OIL Phú Yên”, sáng tác của Ông Nguyễn Thái Định, Giám đốc PV OIL Phú Yên
Giám đốc PV OIL Phú Yên với những lời tri ân (ảnh trên) và góp vui trong đêm Gala Dinner 
với ca khúc “Về đây nghe em”


Sự góp mặt của các “Thượng đế” với những trò chơi vui nhộn và những tiết mục văn nghệ


“Thượng đế” nhận giải Nhất của chương trình quay số trúng thưởng: 
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HÙNG TIẾN


Chủ tịch Hội đồng quản trị PV OIL Phú Yên Nguyễn Anh Toàn trao giải Đặc biệt của 
chương trình quay số trúng thưởng cho “Thượng đế” đến từ 
CHI NHÁNH HIỀN NGA – CÔNG TY TNHH MTV NGỌC TẤN THỌ

Do chịu ảnh hưởng từ cơn bão số 9, mưa lớn đã kéo dài trong cả ngày 25/11 và vì thế lịch trình khám phá hai điểm đến cuối cùng là Ngũ Hành Sơn và Chùa Linh Ứng đã không được diễn ra trọn vẹn. Tuy vậy, với thời lượng 3 ngày 2 đêm, với những sự đồng cảm, tiếp sức, chia sẻ, động viên không nhỏ từ quý “thượng đế”, có thể khẳng định hoạt động GẶP MẶT, TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2018 của PV OIL Phú Yên đã thành công tốt đẹp. Và chắc rằng mọi người có quyền kỳ vọng “mối quan hệ giữa PV OIL Phú Yên và quý khách hàng sẽ luôn bền chặt, trường tồn theo thời gian” như lời gửi gắm của Ông Nguyễn Thái Định, Giám đốc Công ty đến tất cả “thượng đế” trong lời tri ân của mình tại buổi Gala Dinner đêm 24/11/2018. 

 Được biết từ thời điểm hội nhập vào đại gia đình Tổng công ty Dầu Việt Nam (01/01/2012) đến nay, hoạt động thường niên này đã luôn được PV OIL duy trì. Các lần trước cũng đã được tổ chức tại các địa phương thuộc duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên gồm Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng và Bình Định.Thông tin khác