CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ PHÚ YÊN
Tin nội bộ

PVOIL PHÚ YÊN VỚI HOẠT ĐỘNG
“GẶP MẶT, TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2019”Từ ngày 15 đến 17/12/2019, tại thành phố biển Tuy Hòa, tỉnh lỵ tỉnh Phú Yên, cũng là nơi đặt trụ sở chính của mình, PVOIL Phú Yên long trọng tổ chức GẶP MẶT, TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2019. Có đến gần 250 “Thượng đế” là các Thương nhân phân phối, Tổng đại lý, Đại lý, Thương nhân nhận quyền, Khách hàng công nghiệp, Khách hàng tiêu dùng chủ yếu đến từ 5 tỉnh thuộc địa bàn kinh doanh của PVOIL Phú Yên gồm Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Lắk và Gia Lai tham dự hoạt động thường niên này. Đây cũng là dịp để quý khách hàng dành thời gian chiêm ngưỡng Phú Yên, nơi đang được mệnh danh là “Điểm đến thân thiện và hấp dẫn”.

Thật vậy, ngay trong ngày đầu, các nơi tham quan của xứ sở “Hoa vàng trên cỏ xanh” này đã được các “Thượng đế” trải nghiệm. Đầu tiên là việc “nam tiến” để chinh phục Ngọn Hải Đăng – Mũi Điện, điểm cực đông của Tổ quốc, nơi đón ánh bình minh đầu tiên trên đất liền của Việt Nam. Cạnh đó là Bãi Môn – một bãi biển đẹp với bờ cát trắng mịn và mặt nước trong xanh cùng với Vịnh Vũng Rô – nơi dừng chân của những con tàu không số trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc. Tối đến, “Thượng đế” không thể không chiêm ngưỡng Tháp Nhạn tọa lạc ngay trên ngọn đồi ở trung tâm thành phố Tuy Hòa, bên dưới là dòng Sông Ba uốn khúc vươn mình ra biển cả.

Trên Ngọn Hải Đăng – Mũi Điện
Đến với Di tích Tàu Không Số


Tháp Nhạn rực rỡ về đêm

Hành trình “bắc tiến” trong cả ngày hôm sau phải kể đến con đường đi bộ dưới biển độc đáo nối đất liền với Đảo Nhất Tự Sơn. Đặt chân trên Đảo, “Thượng đế” sẽ được khám phá khu rừng nguyên sinh, thám hiểm những bãi đá bí ẩn trước khi trở lại đất liền bằng ca nô. Hai địa điểm nữa không thể bỏ qua trong quá trình “thám hiểm” phải kể đến Nhà thờ Mằng Lăng với lịch sử gần 120 năm tồn tại, nơi vẫn còn lưu giữ cuốn sách đầu tiên bằng chữ Quốc ngữ và Gành Đá Đĩa – thắng cảnh nổi tiếng của Phú Yên đã được xếp hạng là danh thắng cấp Quốc gia.Đường nối đất liền với Đảo Nhất Tự Sơn khi thủy triều xuống
Trên Đảo Nhất Tự Sơn
Viếng Nhà thờ Mằng Lăng
Danh thắng Gành Đá Đĩa

Và “sự kiện” được mọi người chờ đợi nhất chính là buổi Gala Dinner diễn ra tại khán phòng Khách sạn Alba Rosa đẳng cấp 5 sao vào chiều tối 16/12/2019. Trong tiết trời se lạnh cuối đông nhưng quá đỗi ấm cúng, thân mật, “khách” và “chủ” đã cùng trao đổi, mạn đàm những câu chuyện làm ăn; cùng giao lưu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi vui nhộn; cùng hướng về sân khấu để hưởng ứng những màn quay số “bốc thăm trúng thưởng” hết sức hồi hộp với cơ cấu 10 giải Khuyến khích, 3 giải Ba, 2 giải Nhì, 1 giải Nhất và 1 giải Đặc biệt.


Toàn cảnh khán phòng diễn ra Gala Dinner


“Thông điệp” LỜI MỜI PHÚ YÊN mở đầu Gala Dinner


Các vũ điệu Chăm Pa được thể hiện bởi Nhóm múa Biển Xanh

Giám đốc PVOIL Phú Yên với những lời tri ân, cùng “Thượng đế” khui sâm banh khai tiệc
và cùng các nữ “ca sĩ” góp vui trong đêm Gala Dinner


Đơn ca ĐI ĐU ĐƯA ĐI cùng nhóm múa
Sự góp mặt của các “Thượng đế” với những trò chơi vui nhộn và những tiết mục văn nghệ


“Thượng đế” nhận giải Nhất của trò chơi “bốc thăm trúng thưởng”:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SĨ TIẾN


“Thượng đế” vô cùng may mắn nhận giải Đặc biệt của trò chơi “bốc thăm trúng thưởng”:
 CÔNG TY CỔ PHẦN PETEC BÌNH ĐỊNH

Trước thời điểm chia tay, quý “Thượng đế” được viếng Chùa Thanh Lương, ngôi chùa cổ kính gắn liền với nhân duyên hội ngộ giữa nhà chùa cùng tượng Bồ tát Quan Âm 200 năm tuổi bằng gỗ quý. Đồng thời không quên dừng chân nơi Bãi Xếp để ghi lại các bức ảnh lưu niệm tại chính nơi diễn ra những cảnh quay đặc sắc của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ. 
 
Viếng Chùa Thanh Lương

 
Những bức ảnh lưu niệm tại Bãi Xếp

Do những bất cập ngoài tầm kiểm soát của ban tổ chức, Thác nước Cây Đu, địa điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn tại thị xã Sông Cầu đã phải nằm ngoài chương trình tham quan. Tuy vậy, với thời lượng 3 ngày 2 đêm, với những sự đồng cảm, tiếp sức, chia sẻ, động viên đáng kể từ quý “Thượng đế”, có thể khẳng định hoạt động GẶP MẶT, TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2019 của PVOIL Phú Yên đã thành công tốt đẹp. Và chắc rằng mọi người có quyền tiếp tục kỳ vọng “mối quan hệ giữa PVOIL Phú Yên và quý khách hàng sẽ luôn bền chặt, trường tồn theo thời gian” như lời gửi gắm của Ông Nguyễn Thái Định, Giám đốc Công ty đến tất cả “Thượng đế” trong lời tri ân của mình tại buổi Gala Dinner đêm 16/12/2019. 

Được biết từ thời điểm hiển hiện trên thương trường dưới thương hiệu PVOIL Phú Yên (01/01/2012) đến nay, hoạt động GẶP MẶT, TRI ÂN KHÁCH HÀNG đã luôn được Công ty duy trì và đã được tổ chức tại các địa phương thuộc duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên gồm Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bình Định, Đà Nẵng. Riêng tỉnh Phú Yên, đây là lần thứ tư diễn ra hoạt động thường niên này. 


Thông tin khác