CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ PHÚ YÊN
Tin nội bộ
TEAMBUILDING 2019 – “KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG”


Với chủ đề “KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG”, Teambuilding (kỹ năng làm việc theo nhóm) năm 2019 tiếp tục được tổ chức tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Với 64 CBCNV được chọn tham dự, năm nay nội dung sinh hoạt cộng đồng này được chia làm 2 đợt (từ 12 đến 13/10 và từ 26 đến 27/10).

Ngay sau khi đặt chân lên chốn biển đảo, các “học viên” được mở rộng tầm nhìn với việc tham quan các điểm văn hóa, lịch sử trên địa bàn huyện. Đầu tiên phải kể đến Nhà trưng bày lưu niệm Đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải – nơi lưu giữ những chứng cứ khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa ngay từ những thế kỷ trước. Bao trùm huyện đảo là những “nương ruộng” tỏi, hành tím – hai loại “củ” mang nét đặc trưng riêng có của Lý Sơn. Các di tích có từ lâu đời như Đình làng An Hải, Chùa Hang, Âm Linh tự, Cổng Tò Vò,… cũng đã được các “học viên” đặt chân đến. Đặc biệt, các “học viên” được chinh phục đỉnh núi Thới Lới – nơi cao nhất của huyện đảo. Tại đây, dưới cột cờ Tổ quốc chúng ta được chiêm ngưỡng toàn cảnh vùng biển thiêng liêng của đất nước. Hướng về một phía, hiển hiện trước mắt chúng ta một hòn đảo chưa đầy 1 km2, nơi cư dân Việt đang sinh sống, có tên là Đảo Bé, một trong hai hòn đảo của huyện đảo Lý Sơn này.Tỏi – loại cây trồng chiếm phần lớn diện tích huyện đảo Lý Sơn


Tại Nhà trưng bày lưu niệm Đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải


Trước Chùa Hang


Và dưới cột cờ Tổ quốc trên đỉnh núi Thới Lới

Sau buổi tối Gala Dinner ấn tượng, các “học viên” được hội tụ về Hang Cau để cùng kết nối Đêm Lửa Trại và “Nối vòng tay lớn”.Đêm Lửa Trại và “Nối vòng tay lớn”

Thế nhưng, sôi động hơn cả là những sinh hoạt cộng đồng được tổ chức tại Đảo Bé (*) vào buổi sáng hôm sau, khi “nhiệt độ” nơi bãi biển đã đủ “chín” để các “học viên” thử thách mình. Với định hướng đúng như chủ đề của Teambuilding năm 2019, các “học viên” (chia làm 2 đội) đã phát huy tính đồng đội để chinh phục những trò chơi hết sức kịch tính nhằm tối ưu hóa quỹ thời gian xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình vận động.Các hoạt động “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG” trong khuôn khổ Teambuilding năm 2019

Được biết, đây là năm thứ sáu PVOIL Phú Yên triển khai đào tạo kỹ năng làm việc theo nhóm cho CBCNV. Hai năm đầu tiên (2014 và 2015) tổ chức ở Khánh Hòa và Ninh Thuận, tại những địa danh ven biển của đất liền Việt Nam. Từ năm 2016 đến nay, loại hình đào tạo thường niên này được “dịch chuyển” về huyện đảo Lý Sơn. Ngoài mục tiêu “kết nối thành công”, việc CBCNV có mặt nơi biển đảo còn là cơ hội để mọi người nâng cao nhận thức về chủ quyền thiêng liêng của đất nước đối với những nơi “đầu sóng ngọn gió”, những nơi mà “Không xa đâu, Trường Sa ơi”.


(*) Do bất lợi về thời tiết nên 31 CBCNV tham gia Teambuilding đợt 2 (26 đến 27/10) đã không đến được Đảo Bé.


Thông tin khác