CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ PHÚ YÊN
Tin nội bộ
“ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2023” – MÓN QUÀ TRUNG THU Ý NGHĨA


Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 28/9/2023 (nhằm ngày 14/8 Quý Mão) PVOIL Phú Yên đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2023” tại sân khấu ngoài trời Khách sạn Sài Gòn – Phú Yên (541 Trần Hưng Đạo, Phường 6, thành phố Tuy Hòa). Tham dự chương trình có Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên. Đặc biệt là sự hiện diện hơn 175 thiếu nhi là con của CBCNV PVOIL Phú Yên.

Tại đêm hội, Giám đốc Ngô Văn Nhiệm đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các em thiếu nhi, mong muốn các em sẽ có một Trung thu vui tươi, phấn khởi. Dịp này, các bạn nhỏ cũng đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn do nhóm múa “Tuổi thần tiên” biểu diễn; được tham gia trò chơi cùng chị Hằng và chú Cuội; phá cỗ và nhận những phần quà ý nghĩa. Các tiết mục trong chương trình đều được các em nhỏ hào hứng theo dõi, tham gia và cổ vũ.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của PVOIL Phú Yên, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công ty đến đời sống tinh thần của CBCNV; là sân chơi bổ ích để các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV được vui chơi, giao lưu, học hỏi nhân dịp Tết Trung thu, giúp các cháu có những giây phút thư giãn, thoải mái trong dịp đầu năm học mới; động viên, khích lệ các cháu nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. 

Một số hình ảnh “Đêm hội trăng rằm 2023”:

Toàn cảnh “Đêm hội trăng rằm 2023”
Các tiết mục biểu diễn của nhóm múa “Tuổi thần tiên”


Chú Nguyễn Văn Hoài Thân, Bí thư Đoàn Thanh niên đọc 
Thư chúc Tết Trung thu 2023 của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng


Chú Ngô Văn Nhiệm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chia sẻ yêu thương đến các cháu
Các cháu tham gia các trò chơi vui nhộn cùng chú Cuội, chị Hằng
Tiết mục múa “Lân sư rồng” do đội lân Lộc Kỳ Ân biểu diễn
Thông tin khác