CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ PHÚ YÊN
Tin nội bộ
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – TRUNG THU 2022


Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên cả nước, chiều tối ngày 10/9/2022 (nhằm ngày 15/8 Nhâm Dần) tại sân khấu ngoài trời Khách sạn Sài Gòn – Phú Yên (541 Trần Hưng Đạo, phường 6, thành phố Tuy Hòa), “ Đêm hội trăng rằm 2022” - buổi tiệc dành cho các cháu thiếu nhi là con của CBCNV PVOIL Phú Yên đã diễn ra. Đây là hoạt động thường niên của PVOIL Phú Yên, không chỉ giúp CBCNV gắn kết nhau hơn mà còn là dịp để con CBCNV có cơ hội giao lưu, hiểu biết và tự hào về nơi bố, mẹ mình đang làm việc.

Năm nay, số lượng các cháu là con của CBCNV Công ty trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng lên tới 317 cháu, tăng 12 cháu so với Trung thu 2021.


Toàn cảnh “Đêm hội trăng rằm 2022”

Dịp này, dù rất muốn được cùng vui “Đêm hội trăng rằm 2022” với các cháu, nhưng vì bận lịch công tác tại thành phố Vũng Tàu nên chú Ngô Văn Nhiệm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và chú Trần Văn Hay, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty không đến tham dự được, nhưng các chú không quên gửi tình cảm yêu thương cùng những lời chúc tốt đẹp đến các cháu.

Trong gần hai giờ, các cháu vừa xem các tiết mục văn nghệ, vừa thưởng thức những món ăn ngon, vừa tham gia các trò chơi, vừa ăn bánh Trung thu. Các cháu còn được nghe Thư chúc Tết Trung thu 2022 của bác Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc; lời dặn dò ân cần của chú Võ Nguyên Hợp, Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo Công ty.


Tiết mục hát múa “Em đi xem hội trăng rằm” 
do các cháu là con CBCNV và các chị Đoàn viên Thanh niên Công ty biểu diễn

 
Nhóm múa “Tuổi thần tiên” góp vui Đêm hội với hai tiết mục ca múa nhạc

Chị Nguyễn Thị Trúc Viên, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên đọc Thư chúc Tết Trung thu 2022
của bác Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc


Chú Võ Nguyên Hợp, Phó Giám đốc đại diện lãnh đạo Công ty dặn dò các cháu


Các trò chơi vui nhộn dành cho các cháu

Vẫn là hoạt động quen thuộc song hành cùng “Đêm hội trăng rằm” hàng năm. Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Sắc màu trung thu” được Đoàn Thanh niên Công ty phát động đến toàn thể con CBCNV để các cháu thỏa sức sáng tạo, thể hiện năng khiếu, tâm tư, tình cảm của mình, qua đó cũng khuyến khích các bậc phụ huynh dành sự quan tâm của mình cho các con bằng việc cùng học, cùng chơi với các cháu.

Sau hơn 2 tuần phát động, đã có 36 tác phẩm của 28 “tác giả” dự thi. Thật vui mừng khi tất cả các tác phẩm dự thi đều có giải, các anh chị Ban chấp hành Đoàn Thanh niên đã “cân não” và xếp hạng các tác phẩm như sau:

Giải Nhất dành cho tác phẩm “San sẻ yêu thương” của cháu Phạm Khả Phương,  con bố Phạm Đình Thiết, Phó Giám đốc Chi nhánh Gia Lai.

Giải Nhì thuộc về tác phẩm “Lễ hội trung thu” của cháu Huỳnh Ngọc Đan Linh, con bố Huỳnh Văn Thuận (Nhân viên CHXD Ea Chà Rang).

Hai tác phẩm đạt Giải Ba: “Tết trung thu ở CHXD PVOIL Phú Yên” của cháu Võ Nhất Nguyên Nghi, con bố Võ Nguyên Hợp, Phó Giám đốc Công ty và tác phẩm  “Đêm trung thu sum vầy” của cháu Nguyễn Anh Kiệt, con bố Nguyễn Ngọc Hiệp.

Sáu tác phẩm đồng Giải Khuyến Khích thuộc về các cháu: Nguyễn Phương Yến Nhi, con bố Nguyễn Văn Thịnh (PTCH Phú Ân); Huỳnh Thiên Hải, con bố Huỳnh Thiên Sơn (Chuyên viên Kho Xăng dầu Vũng Rô); Nguyễn Hoàng Bảo Yến, con bố Nguyễn Quốc Long (PTCH Bình Kiến); Huỳnh Các Linh, con bố Huỳnh Văn Thuận (Nhân viên CHXD Ea Chà Rang); Lê Lam Khuê, con của bố Lê Duy Tường (Chuyên viên  Kho Xăng dầu Vũng Rô); Nguyễn Kỳ Xuân Nhi, con bố Nguyễn Hồng Thắng (Nhân viên CHXD Phú Ân).

26 tác phẩm còn lại đều đạt Giải Triển vọng.

Ban tổ chức đã trao cho các cháu những phần quà cùng tiền thưởng tại Đêm hội đầy ý nghĩa này.

 


Một số tác phẩm tham gia Cuộc thi vẽ tranh


Cháu Phạm Khả Phương thuyết trình về “ San sẻ yêu thương” , tác phẩm đạt Giải Nhất


Cô Võ Thị Kim Hoa, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính trao Giải Ba đến cháu Võ Nhất Nguyên Nghi


Chú Nguyễn Xuân Dũng, Giám đốc Kho Xăng dầu Vũng Rô trao Giải Khuyến Khích đến các cháu

Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2022” khép lại bằng tiết mục múa lân đặc sắc trong niềm vui hân hoan của các bạn nhỏ. PVOIL Phú Yên hi vọng các cháu thiếu nhi đã có thời gian vui vẻ cùng các bạn và gia đình, cũng như trao nhau những món quà ân tình, những lời chúc ý nghĩa, gắn tình đoàn kết yêu thương giữa các gia đình trong đại gia đình PVOIL Phú Yên.

 
Đội lân biểu diễn phục vụ các cháu

Thông tin khác