CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ PHÚ YÊN
Tin nội bộ
KHEN THƯỞNG CÁC CHÁU HỌC SINH LÀ CON CBCNV CÔNG TY 
ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2018-2019


Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/6, chiều chủ nhật 09/6/2019, tại Hội trường Công ty đã diễn ra buổi gặp mặt khen thưởng các cháu học sinh là con của CBCNV Công ty đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019.

Năm học 2018-2019 có tất cả 89 cháu được khen thưởng (tăng hơn 12 cháu so với năm học trước), bao gồm 11 học sinh giỏi cấp tiểu học, 18 học sinh giỏi cấp phổ thông cơ sở và 15 học sinh khá, giỏi cấp phổ thông trung học.

Do điều kiện về Hội trường, chỉ có các cháu đạt thành tích từ lớp 3 đến lớp 12 mới được “mời” về tham dự. Ngoài việc nhận thưởng, các cháu được thưởng thức các tiết mục ca hát do các anh chị đoàn viên thanh niên Công ty và các “đồng nghiệp” của các cháu thể hiện; được tham gia các trò chơi vui nhộn, có thưởng; được nghe bạn Trương Hoàng Lê (học sinh lớp 8, con của chú Trương Văn Công, Nhân viên lái xe bồn Phòng Kinh doanh) đại diện cho các cháu phát biểu cảm tưởng. Đặc biệt, các cháu được chú Trần Văn Hay, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn thay mặt lãnh đạo Công ty trò chuyện, dặn dò với mong ước các cháu sẽ luôn là những “con ngoan, trò giỏi” để ba mẹ cháu yên tâm công tác, góp phần đáng kể vào sự phát triển bền vững của Công ty. Riêng đối với 5 cháu (2 học sinh giỏi, 3 học sinh khá) sắp tham dự kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, phải nỗ lực hết mình nhằm đạt được thành tích cao nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khen thưởng:

Hai tiết mục văn nghệ mở đầu buổi khen thưởng


Các cháu học sinh giỏi lớp 4 nhận thưởng


Các cháu học sinh giỏi lớp 8 nhận thưởng
Các cháu tham gia trò chơi vui nhộn, có thưởng trên sân khấu


Các cháu học sinh khá, giỏi lớp 10 nhận thưởng
2 trong số 5 cháu học sinh khá, giỏi lớp 12 nhận thưởng


Bạn Trương Hoàng Lê, đại diện cho các cháu phát biểu cảm tưởng


Chú Trần Văn Hay, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn căn dặn các cháu
Toàn cảnh buổi khen thưởng

Thông tin khác