CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ PHÚ YÊN
Tin nội bộ

NGHIỆM THU, BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT PHONG TRÀO  “HỖ TRỢ XÂY DỰNG 1.000 CĂN NHÀ Ở CHO HỘ NGHÈO, HỘ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH” TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH PHÚ YÊNThực hiện Công văn số 430/GM-UBND ngày 01/12/2022 của UBND tỉnh Phú Yên về Lễ phát động đóng góp ủng hộ phong trào “Hỗ trợ xây dựng 1.000 căn nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách”, chiều ngày 30/11/2023, PVOIL Phú Yên phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên cùng chính quyền địa phương nghiệm thu và bàn giao hai căn nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Hờ Đà, Buôn Ma Gú và hộ Sô Thị Vành, thôn Tân Hòa, xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa.

Hai căn nhà trên được xây dựng trên phần đất của gia đình, diện tích sử dụng khoảng 50 m2 với kinh phí xây dựng mỗi hộ khoảng 100 triệu đồng. Trong đó, PVOIL Phú Yên tài trợ 50 triệu đồng cho mỗi hộ, số tiền còn lại từ sự góp sức của họ hàng, bà con cùng với nguồn vốn vay từ Ngân hàng chính sách xã hội.

Nhận được nhà mới, hai hộ gia đình rất vui mừng và phấn khởi; cảm động bày tỏ lòng biết ơn đến các cấp chính quyền, nhà hảo tâm. Qua đó, giúp họ có cuộc sống tốt hơn, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Phú Yên Nguyễn Quốc Hoàn (thứ 2 bên phải), Phó Giám đốc PVOIL Phú Yên 
Trần Văn Hay (thứ 4 bên trái) và chính quyền địa phương trao tặng tiền tài trợ xây dựng nhà đại đoàn kết 
cho hộ gia đình bà Hờ Đà (ảnh trên) và hộ gia đình bà Sô Thị Vành (ảnh dưới)

Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của PVOIL Phú Yên hướng về cộng đồng. Hoạt động ý nghĩa này cũng đã được đưa tin trên trang thông tin điện tử báo Phú Yên và Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên (Trang thông tin điện tử báo Phú Yên; Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên). 


Thông tin khác