CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ PHÚ YÊN
Tin nội bộ

PV OIL PHÚ YÊN ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ TẬP THỂ XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2017 KHỐI ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN


Chiều 29/12/2017, tại thành phố Hồ Chí Minh, Tổng công ty Dầu Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017, triển khai kế hoạch và Hội nghị người lao động năm 2018. PV OIL Phú Yên, với tư cách là một trong 27 đơn vị thành viên (công ty con) của Tổng công ty Dầu Việt Nam, góp mặt vào Hội nghị với 6 đại biểu, trong đó có 2 đại biểu đương nhiên là Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Với kết quả hoạt động nổi bật trong năm 2017 về sản lượng, lợi nhuận đặc biệt là đứng đầu khối đơn vị thành viên về phát triển CHXD (11 CHXD phát triển mới chiếm ¼  số CHXD phát triển mới trong toàn hệ thống) và là đơn vị tiêu biểu trong triển khai thực hiện Đề án 1114 “Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tại CHXD” và Đề án 808 “Nâng cao chất lượng dịch vụ kho xăng dầu”, PV OIL Phú Yên trở thành công ty con duy nhất “bội thu” thành tích tại Hội nghị. Rất nhiều phần thưởng có ý nghĩa về cả vật chất lẫn tinh thần được lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và lãnh đạo Tổng công ty Dầu Việt Nam trao tặng cho PV OIL Phú Yên.

Đó là Cờ thi đua của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam dành cho năm tập thể xuất sắc của Tổng công ty Dầu Việt Nam trong đó có PV OIL Phú Yên.

Giám đốc PV OIL Phú Yên (thứ hai từ phải sang) nhận Cờ thi đua của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Đó là Bằng khen cũng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam dành cho PV OIL Phú Yên.

Kế toán trưởng PV OIL Phú Yên Võ Thị Hạnh (áo dài xanh) 
nhận Bằng khen của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Đó là Cờ thi đua của Công đoàn ngành Dầu khí Việt Nam dành cho bốn tổ chức Công đoàn trực thuộc Công đoàn Tổng công ty Dầu Việt Nam trong đó có Công đoàn PV OIL Phú Yên cùng tiền thưởng 11.000.000 đồng.

Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn PV OIL Phú Yên (ngoài cùng bên trái) 
nhận Cờ thi đua của Công đoàn ngành Dầu khí Việt Nam

Đó là CHXD An Mỹ trực thuộc PV OIL Phú Yên được bình chọn là một trong năm CHXD tiêu biểu trong hệ thống cùng tiền thưởng 30.000.000 đồng.


Ông Nguyễn Văn Hay (thứ ba từ trái sang) đại diện cho khối CHXD PV OIL Phú Yên 
nhận Chứng nhận “CHXD tiêu biểu năm 2017” cùng tiền thưởng

Về cá nhân, Giám đốc PV OIL Phú Yên nằm trong top 5 Nhà quản lý xuất sắc nhất khối đơn vị thành viên cùng tiền thưởng 3.000.000 đồng (Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp Giám đốc PV OIL Phú Yên được lọt vào top 5 này).


Giám đốc PV OIL Phú Yên (thứ tư từ phải sang) nhận Chứng nhận “Đã được chọn vào top 5 
Nhà quản lý xuất sắc nhất năm 2017 khối đơn vị thành viên” cùng tiền thưởng

Và cuối cùng, thành tích quí giá nhất và được chờ đợi nhiều nhất lại thuộc về PV OIL Phú Yên. Đó là PV OIL Phú Yên được bình chọn là Tập thể xuất sắc nhất khối đơn vị thành viên (gồm 27 công ty con) với tiền thưởng lên đến 100.000.000 đồng.

Giám đốc PV OIL Phú Yên (giữa hai lãnh đạo cao nhất Tổng công ty Dầu Việt Nam 
là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Hoàng Tuấn và Tổng Giám đốc Cao Hoài Dương) 
nhận Chứng nhận “Tập thể xuất sắc nhất năm 2017 khối đơn vị thành viên” cùng tiền thưởng 100.000.000 đồng

Được biết, cũng trong buổi chiều 29/12/2017, Giám đốc PV OIL Phú Yên đã đóng góp vào Hội nghị với tham luận “PV OIL Phú Yên với việc khắc phục hậu quả cơn bão số 12 tại Kho Xăng dầu Vũng Rô”.


 Giám đốc PV OIL Phú Yên trình bày tham luận tại Hội nghị

Và đối với công tác đảng, Ông Nguyễn Thượng Hảnh, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chủ nhiệm Kho Xăng dầu Vũng Rô vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng dịp 07/11/2017 (kỷ niệm Cách mạng tháng 10 Nga).

Ông Nguyễn Thượng Hảnh (ngoài cùng bên trái) nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

 
Thông tin khác