CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ PHÚ YÊN
Tin nội bộ

PVOIL PHÚ YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

“GẶP MẶT, TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2023”


Trong 03 ngày 26-28/10/2023 tại thành phố biển Nha Trang, PVOIL Phú Yên đã long trọng tổ chức “Gặp mặt, tri ân khách hàng năm 2023” với sự tham gia quý báu của hơn 270 “Thượng đế” là các Thương nhân phân phối, Tổng đại lý, Đại lý, Thương nhân nhận quyền, Khách hàng công nghiệp, Khách hàng tiêu dùng chủ yếu đến từ 5 tỉnh thuộc địa bàn kinh doanh của PVOIL Phú Yên gồm Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Lắk và Gia Lai.

Những ngày ở thành phố biển xinh đẹp và mến khách, các “Thượng đế” của PVOIL Phú Yên được thưởng ngoạn thiên đường Vịnh Nha Trang, ngắm thành phố từ bến du thuyền quốc tế Ana Marina; được thỏa sức vùng vẫy giữa biển xanh, cát trắng bao la tại Vinpearl Nha Trang với nhiều điểm tham quan, trò chơi đầy hấp dẫn,..; được ngâm mình thư giãn trong bùn khoáng ở Suối khoáng nóng I-Resort.“Thượng đế” tham quan Nhà hát Đó, nơi kết tinh hòa quyện giữa kiến trúc và sự sáng tạo độc đáo


Tham quan bến du thuyền quốc tế Ana Marina và thưởng thức tiệc buffet tại Mbassador Club
Vui chơi, trải nghiệm tại Vinpearl Nha Trang
Thư giãn, tham quan tại Suối khoáng nóng I-Resort

Và “sự kiện” được mọi người chờ đợi nhất chính là buổi Gala Dinner diễn ra tại khán phòng Khách sạn Mường Thanh Luxury vào chiều tối 27/10. Trong không khí vô cùng ấm cúng, thân mật, “khách” và “chủ” đã cùng trao đổi, mạn đàm những câu chuyện làm ăn; cùng giao lưu, thưởng thức chương trình văn nghệ tạp kỹ đặc sắc; cùng hướng về sân khấu để hưởng ứng chương trình quay số trúng thưởng qua màn hô lô tô siêu dễ thương, hết sức hồi hộp của các diễn viên đến từ Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời.

Toàn cảnh khán phòng diễn ra Gala Dinner

Chương trình văn nghệ tạp kỹ mở đầu Gala Dinner
Giám đốc PVOIL Phú Yên Ngô Văn Nhiệm với những lời tri ân (ảnh trên); cùng “Thượng đế” 
và các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc khai tiệc Gala Dinner


Cựu Giám đốc PVOIL Phú Yên Nguyễn Thái Định  góp vui trong đêm Gala Dinner 
với ca khúc “Ngọn lửa trái tim” do chính Ông viết lời, cố NSUT Ngọc Quang phổ nhạc


Sự góp mặt của các “Thượng đế” với những tiết mục văn nghệ


Quay số trúng thưởng được thực hiện bởi các “diễn viên” của Đoàn lô tô Sài Gòn Tân thời


Giải Nhất chương trình quay số trúng thưởng: CÔNG TY TNHH THOẠI KHOA


Giải Đặc biệt chương trình quay số trúng thưởng: BÀ NGUYỄN THỊ HOA

Chương trình “Gặp mặt, tri ân khách hàng năm 2023” của PVOIL Phú Yên đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt với các khách mời tham dự. Thông qua hoạt động này, tin rằng quý khách hàng sẽ gia tăng sự thấu hiểu về chiến lược và các chính sách bán hàng của PVOIL Phú Yên, đồng thời khẳng định quan hệ gắn bó, cùng nhau phát triển bền vững.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của PVOIL Phú Yên nhưng bị gián đoạn trong các năm 2021, 2022 do ảnh hưởng đại dịch Covid-19.

 
Thông tin khác