CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU DẦU KHÍ PHÚ YÊN
Tin nội bộ
TEAM BUILDING 2024 
“CẢI TIẾN ĐỂ PHÁT TRIỂN – KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG”


Cốt lõi của một tập thể vững mạnh, phát triển chính là sự gắn kết, hợp tác, để mỗi cá nhân đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.

Do đó, kỹ năng làm việc nhóm (Team building) là chương trình đào tạo thường niên của PVOIL Phú Yên, đã trở thành một hoạt động vô cùng quan trọng và nét văn hóa đặc trưng, thu hút sự quan tâm của tất cả CBCNV.

Trong 02 ngày 08-09/3/2024, Team building 2024 mang chủ đề “CẢI TIẾN ĐỂ PHÁT TRIỂN – KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG” được PVOIL Phú Yên tổ chức tại tỉnh Bình Định với sự tham gia của các lãnh đạo chủ chốt, Ban chấp hành Công đoàn, Chi hội trưởng Chi hội CCB cùng nữ CBCNV Công ty.

Thông qua các trò chơi tập thể với nhiều sắc thái khác nhau, vui nhộn, trẻ trung, mang tính đồng đội cao, không phân biệt tuổi tác hay vị trí cao - thấp (Đua thuyền kayak, bắn cung, đua xe đạp chậm, ….), khóa đào tạo đã giúp cho mỗi thành viên phát huy sức sáng tạo, tinh thần nhiệt huyết, sự hợp tác và gắng kết để hướng đến mục tiêu chung là đạt đỉnh cao của sự chiến thắng vượt trội.

Bên cạnh đó, các thành viên cũng đã khám phá thêm nhiều điều bất ngờ thú vị về vùng đất Bình Định “tưởng quen mà lạ”, từ những địa điểm lịch sử, tâm linh đến các khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp rồi những món ăn đậm chất miền Trung của tỉnh bạn láng giềng.

Gala Dinner vào tối 08/3/2024 tại FLC Quy Nhơn với cùng chủ đề “CẢI TIẾN ĐỂ PHÁT TRIỂN – KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG” thêm một lần nữa khẳng định giá trị cốt lõi của một tập thể vững mạnh, phát triển. Cũng tại đêm Gala dinner, Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc PVOIL Phú Yên đã gửi những đóa hoa tươi thắm chúc mừng toàn thể nữ CBCNV Công ty nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ông Trần Văn Hay, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát biểu chúc mừng cũng như ý kiến chỉ đạo nữ CBCNV về thực hiện các tiêu chí mà Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đề ra “Tri thức, Đạo đức, Sức khỏe, Trách nhiệm” để hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Mang thông điệp về sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần hợp tác, gắn kết của lãnh đạo chủ chốt và tập thể CBCNV, Team building 2024 đã khép lại với niềm tin PVOIL Phú Yên ngày mới đạt tầm cao mới.

Một số hình ảnh của khóa đào tạo.

Tinh thần đồng đội trước khi bước vào cuộc chơi


Các trò chơi tại Team building 2024


Dâng hương tại Đài Kính Thiên (Đàn Tế Trời Đất)


Tham quan Bảo tàng Quang Trung, Chùa Ông Núi, Eo Gió
Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty Ngô Văn Nhiệm thay mặt Đảng ủy, 
HĐQT, Ban Giám đốc tặng hoa và giao lưu cùng chị em


Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trần Văn Hay 
phát biểu tại Gala Dinner


Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn tặng quà 08/3 và chụp hình lưu niệm cùng nữ CBCNV

Phần thưởng dành cho các cá nhân, tập thể đạt giải tại Gala Dinner


“Nối vòng tay lớn”

Thông tin khác